Chương trình Career Tour HPU 2018

        Sáng ngày 20/4/2018 tại hội trường F301 khu Giảng đường trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Phòng QHCC&HTQT phối hợp cùng ngân hàng Quân đội (MB Bank) tổ chức chương trình Career Tour HPU 2018 - Chương trình mở ra cơ hội việc làm lớn đối với tất cả sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng với các vị trí tuyển dụng tại MB Bank.

           Đến dự chương trình có sự hiện diện của các đại biểu

- GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị- Hiệu trưởng nhà trường

- Ông Bùi Tá Ký- Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời nhà trường

- TS. Trần Thị Mai – Trưởng Phòng Đào tạo đại học và sau đại học

- TS. Hoàng Chí Cương- Phó khoa Quản trị kinh doanh

- Ông Tạ Đăng Luyến- Giám đốc chi nhánh MB Bank Hải Phòng

Cùng hơn 200 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường.

Được thành lập từ năm 1994, sau 24 năm phát triển, ngân hàng MB Bank đã giành được nhiều thành tựu đáng tự hào. Theo bảng xếp hạng BP500 - 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017 thì MB được bình chọn ở vị trí TOP1 nhóm ngân hàng cổ phần ở lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoán và vị trí thứ 24 trong doanh nghiệp tư nhân và cổ phần. Đặc biệt năm 2017 theo công bố bảng xếp hạng của 32 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam thì MB Bank xếp hạng A: Ngân hàng có năng lực cạnh tranh cao,  sức mạnh thị trường lớn, năng lực tài chính ổn định, hoạt động kinh doanh hiệu quả và tiềm năng phát triển dài hạn. Ngoài ra MB Bank đứng Top 3 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất ngành ngân hàng.

 

Chương trình Career Tour HPU 2018 được tổ chức tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng là cơ hội rất lớn đối với các bạn sinh viên khối ngành kinh tế của nhà trường. Các sinh viên đến với chương trình được tìm hiểu về ngân hàng, tham gia trò chơi và tập huấn kỹ năng phỏng vấn. Đặc biệt hơn nữa đối với những ứng viên HPU muốn được làm việc tại ngân hàng thì đây là một cơ hội tốt, một sự ưu ái cực kỳ đặc biệt mà MB Bank dành tặng bởi trong  chương trình các ứng viên chỉ phải trải qua một vòng phỏng vấn duy nhất đã có thể trở thành thành viên của MB Bank thay vì 3 vòng phỏng vấn như bình thường. Ngoài ra MB Bank còn dành tặng 5 xuất tuyển thẳng cho sinh viên nam có thành tích học tập tốt tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị- hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Ông Tạ Đăng Luyến- Giám đốc chi nhánh MB Bank Hải Phòng phát biểu

Các ứng viên đang miệt mài viết CV

Ứng viên HPU tự tin trước nhà tuyển dụng

 


 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
ĐT: 02253 795127 - Hotline: 0984 147458 (Ms Linh)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên