Nhịp sống sinh viên

Chương trình “HPU Beach Gala 2018 - Chào tân sinh viên K22”

Ngày 29/9/2018 BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức thành công "Chuỗi hoạt động ngoại khóa dành cho tân sinh viên khóa 22" tại Đồ Sơn, Hải Phòng. Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, đi kèm đó là những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của các bạn tân sinh viên, giúp các bạn sớm bắt nhịp được với môi trường học tập mới ở trường Đại học.
Căn cứ vào Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam, trong buổi sáng BCH Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức "Lễ kết nạp hội viên; Biểu dương cán bộ Hội xuất sắc năm học 2017 - 2018" tại Khu di tích Quốc gia Bến tàu Không số K15, nơi bắt đầu của đường Hồ Chí Minh trên biển. Tại chương trình, Hội Sinh viên Việt Nam trường đã kết nạp 154 hội viên mới, thành lập 12 Chi hội mới và trao tặng bằng khen, giấy khen các cấp cho 01 tập thể và 18 cá nhân "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018".


Các cán bộ Hội xuất sắc nhận Bằng khen cấp Thành phố

Trong buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên cùng nhau tham gia các trò chơi Team building tại bãi biển khu 2, Đồ Sơn. Với sự quan tâm đặc biệt từ Ban giám hiệu, Đảng ủy Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức 1 chương trình quy mô chuyên nghiệp, với các đạo cụ, công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho các bạn sinh viên sự trải nghiệm thú vị, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết, tạo niềm vui, niềm hứng khởi cho các bạn tân sinh viên trước khi bước vào năm học mới.


Các bạn sinh viên hào hứng tham gia hoạt động Team building

Hướng tới mục đích: Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng lần thứ V; Tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023; và Chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Chương trình "HPU Beach Gala 2018 - Chào tân sinh viên K22" đã diễn ra trong buổi tối với sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp tân sinh viên và đội văn nghệ xung kích, mang đến một buổi tối vui vẻ và đầy ý nghĩa. Kết thúc chương trình là phần đốt lửa trại truyền thống vô cùng sôi động nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết trong sinh viên các khóa. 


Đại diện tân sinh viên khóa 22 tặng hoa chúc mừng thầy Hiệu trưởng

Chương trình năm nay được đổi mới và tổ chức quy mô hơn so với hoạt động ngoại khóa hàng năm. Với sự nhiệt huyết và sáng tạo của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, chương trình ngoại khóa năm nay được đánh giá là chương trình an toàn, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm, thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên tham gia. 
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: 


Các cán bộ Hội xuất sắc nhận Bằng khen cấp Trung ương


Các cán bộ Hội xuất sắc nhận Giấy khen cấp trường


Hoạt động Team Building

 

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu giữ lại kỉ niệm đẹp


Thầy Hiệu trưởng tặng quà cho các đội chơi Team building


Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ càng


Lửa trại là hoạt động được các bạn sinh viên mong đợi nhất

 Xem clip chương trình tại đây :

 
Lê Quang Đức - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường


Thông tin liên hệ tuyển sinh đại học, cao đẳng
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Tên cũ: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Số 36 Đường Dân lập - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 02253 740 577. Hotline: 0936.821.821

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên