Nhịp sống sinh viên

Kỉ niệm ngày truyền thống HSSV VN và biểu dương SV đạt danh hiệu SV 5 tốt

Chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam, chiều ngày 9/1/2018, tại Hội trường F301, Ban chấp hành Hội SV trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình kỉ niệm và biểu dương các cá nhân đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội SV HPU

Tại chương trình, ThS. Phạm Văn Hưng - Ủy viên BCH Hội SV Thành phố, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV ĐH Dân lập Hải Phòng đọc diễn văn ôn lại truyền thống của HSSV và Hội SV Việt Nam nói chung, trong đó có tuổi trẻ HPU. Đ/c mong các đoàn viên nêu cao tinh thần xung kích trong học tập, rèn luyện để trưởng thành hơn nữa về trí lực và nhân cách.
Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội SV HPU, các em cựu SV những khóa trước cũng như các SV đang còn học trong trường. Chính các em với tinh thần “học thật thi thật”, tích cực tu dưỡng đạo đức, chuyên môn, đã và đang khẳng định mạnh mẽ giá trị bản thân cũng như lan tỏa thương hiệu Nhà trường ra ngoài xã hội.
Nhân dịp này, Hội SV Nhà trường đã khen tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho 22 đ/c đoàn viên, Đoàn TN Nhà trường cũng trao tặng Giấy khen cho 34 đ/c đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. 6 đ/c đoàn viên HPU trong năm học vừa qua cũng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, 1 đ/c được TW Hội SV VN tặng bằng khen.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho 22 đ/c đoàn viên

Các SV đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

Các SV  đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017

Đ/c Lê Khắc Nguyên Anh  - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng ban Thanh Thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng trao bằng khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN hè 2017 và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017

Thông tin liên hệ tuyển sinh đại học, cao đẳng
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Tên cũ: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Số 36 Đường Dân lập - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 02253 740 577. Hotline: 0936.821.821

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên