Nhịp sống sinh viên

Ngày hội sinh viên khỏe 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), chiều ngày 21/03/2019 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức thành công Chương trình "Ngày hội Sinh viên khoẻ 2019" tại Sân vận động Khu liên hợp TDTT Khách sạn Sinh viên.


Tham dự chương trình vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Trưởng ban thiếu nhi Thành Đoàn Hải Phòng. Đại biểu Nhà trường vinh dự được đón ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng Quản trị lâm thời nhà trường; GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học, và các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Nhà trường.


Với tiêu chí VUI - KHOẺ, nâng cao tinh thần thể dục thể thao của sinh viên toàn trường. Chương trình đã nhận được sự đón nhận của Sinh viên các khoá. 


Các bạn đã được tham gia các trò chơi như: Nhảy bao bố, Đưa bóng về đích,...Đặc biệt là kéo co với những hiệp đấu sôi động và gay cấn. Ngoài những trò chơi tập thể bổ ích và sôi động, các bạn còn được tham gia các nội dung xét "Sinh viên khoẻ" một trong 5 tiêu chí của "Sinh viên 5 tốt" do Hội Sinh viên phát động như: Bật xa tại chỗ, Gập bụng, Chạy xuất phát cao,...

 
 

ĐOÀN THANH NIÊN


Thông tin liên hệ tuyển sinh đại học, cao đẳng
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Tên cũ: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Số 36 Đường Dân lập - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 02253 740 577. Hotline: 0936.821.821

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên