Quản trị kinh doanh

Chỉ khi đồng tiền không còn giá trị ngành kế toán mới hết chỗ đứng!


 HỌC KẾ TOÁN LÀM GÌ 

 Học kế toán làm gì? Ra trường có việc đâu 
 Học kế toán làm gì? Lương bèo bọt lắm 
 Học kế toán làm gì? Vất vả lắm 
...

➡️ THỰC TẾ LÀ:
 Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong năm 2017, cả nước có 126.859 Doanh nghiệp được thành lập mới. Trung bình mỗi doanh nghiệp sẽ cần 4-5 kế toán: Kế toán thuế, kế toán kho, cao hơn là kế toán trưởng.
 Cũng theo kết quả nghiên cứu mới công bố của Navigos Group – Mạng việc làm và tuyển dụng uy tín tại Việt Nam cho biết: Nhu cầu về kế toán tài chính xếp thứ 3 trong số 5 bộ phận chức năng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.
 Cung nhiều và cầu cũng nhiều, tất cả mọi doanh nghiệp đều cần đến kế toán, những người cầm cân nảy mực vô cùng quan trọng, đặc biệt trong thời đại hội nhập ""đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn"" như hiện nay. Có thể kế toán là ngành vất vả, nhưng thử hỏi có nghề nào mà không cần bỏ công sức, chưa kể lương kế toán không hề ""bèo bọt"" nếu như biết trau dồi và học thêm nghiệp vụ, chắc chắn mức thu nhập sẽ không hề nhỏ. 
   Theo như thực trạng nghiên cứu hiện nay, lương của kế toán mới ra trường dao động từ khoảng 4.000.000đ – 6.000.000đ. Kế toán có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên thì mức lương khoảng từ 8.000.000đ – 10.000.000đ. Còn đối với kế toán trưởng thì mức lương hơn 15.000.000đ - 20.000.000đ 
Thực sự ngành kế toán chỉ hết chỗ đứng khi đồng tiền hết giá trị! 
VẬY NÊN: Nếu bạn đam mê ngành kế toán nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu! Chương trình đào tạo cử nhân Kế toán - Kiểm toán của trường Đại học Dân lập Hải phòng hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được đam mê của mình.

Tìm hiểu thêm về chuẩn đầu ra ngành Kế toán - kiểm toán: https://tuyensinh.hpu.edu.vn/blogs/quan-tri-kinh-doanh/chuan-dau-ra-nganh-ke-toan-kiem-toan-he-dai-hoc

Thông tin liên hệ tuyển sinh đại học, cao đẳng
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Tên cũ: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Số 36 Đường Dân lập - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 02253 740 577. Hotline: 0936.821.821

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên