XÉT HỌC BẠ vào ĐẠI HỌC CHÍNH QUY năm 2021

Song song với phương thức xét tuyển nguyện vọng bằng điểm thi THPT thì xét tuyển học bạ THPT vẫn là phương thức được đông đảo thí sinh quan tâm chọn lựa. Nhờ đâu mà phương thức này có sức hút đến vậy?

1. Sĩ tử không chịu quá nhiều áp lực thi cử

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Tiêu chí xét tuyển của phương thức này là đánh giá dựa trên quá trình học tập của thí sinh trong quá trình học tập cấp THPT.

Chọn xét tuyển học bạ, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội vào đại học bằng những tổ hợp môn thế mạnh của mình.

2. Chủ động thời điểm xét tuyển

Phương án xét học bạ sẽ nhẹ nhàng hơn chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT và kết quả học tập lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.

Thí sinh tốt nghiệp THPT, đi làm rồi vẫn có thể dùng HỌC BẠ để đăng ký xét tuyển.

3. Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

Điểm học bạ "đẹp" còn giúp các thí sinh có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng tuyển sinh có giá trị từ 20 – 40 triệu đồng.

4. Thủ tục, hồ sơ xét tuyển đơn giản

Hồ sơ xét tuyển học bạ vô cùng đơn giản và nhanh chóng chuẩn bị. Với phương thức xét tuyển học bạ tại HPU, thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản bao gồm:

• Bản photo học bạ THPT (học bạ cấp 3)

• Bản photo Bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước). Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 thì có thể nộp bổ sung sau)

• Đơn đăng ký xét tuyển

* Lệ phí xét tuyển: 25.000đ/hồ sơ

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE: tại đây

5. Điểm xét tuyển học bạ tại HPU

Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn đăng ký xét tuyển học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên

Xét tuyển học bạ mở ra nhiều cơ hội cho sĩ tử trên con đường đến với cánh cổng đại học. Bạn hãy chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm để tạo lợi thế cho bản thân nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng (Số 36, đường Dân lập, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng)

- Hotline: 0901 598 698 - 0936 821 821

- Website: www.hpu.edu.vn