Kịch tính trận chung kết Giải bóng đá sinh viên HPU 2020

Sau hơn 7 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải bóng đá sinh viên trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về đội bóng đá khoa Môi trường.

Với mong muốn nâng cao nền tảng thể chất của sinh viên, khuyến khích các phong trào thể dục - thể thao lành mạnh phát triển, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tổ chức giải bóng đá sinh viên HPU năm 2020. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Giải đấu trở thành ngày hội vào những ngày cuối tuần cho những tín đồ yêu thể thao, đặc biệt là các bạn sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao vua.

Giải bóng đá HPU 2020 diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 26/12/2020 với sự tham gia của 09 đội bóng (hơn 140 cầu thủ) đến từ các Liên chi đoàn, thu hút sự cổ vũ đông đảo của sinh viên trên sân bóng.

Trận Chung kết và lễ trao giải của giải đấu đã diễn ra vào sáng ngày 26/12/2020 tại sân bóng đá Khu liên hợp Thể thao HPU.

Loạt sút 11m đầy cân não của trận chung kết

Trận Chung kết là cuộc đọ sức giữa Khoa Môi trường và FC K18, hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp và phong cách chơi thể thao với tinh thần fairplay, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên tham dự trận đấu. Sau những giờ phút bóng lăn căng thẳng, đội bóng đá khoa Môi trườngxứng đáng giành cúp vàng với chiến thắng trước đội bóng đá FC K18 trên chấm penaltytỉ số 5-4.

Niềm vui chiến thắng