Tin tức mới

Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân K18 đợt 4

Chiều ngày 21/2/2019, trường Đại học Dân lập Hải Phòng (HPU) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc đại học đợt 4 cho các sinh viên khóa 18 tại Hội trường F301.
Tới tham dự buổi lễ có ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT nhà trường, GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng. Ngoài ra, còn có đại diện một số doanh nghiệp là đối tác của HPU gồm: Công ty TNHH IHI INFRASTRUCTURE ASIA, Công ty CPVT & TM CPN Việt Nam, công ty Regina Miracle, Chi nhánh Mobifone Service Hải Phòng. Công ty Fuji Xerox,… và đặc biệt là sự hiện diện của  126 Tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp cùng quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui trong ngày lễ trọng đại này.
Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, kỹ sư ra trường đợt này và ghi nhận sự nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường với sự đồng hành hỗ trợ của gia đình và thầy cô, …” Thầy mong muốn các em sau khi tốt nghiệp ra trường hãy giữ vững niềm tự hào là sinh viên Trường Dân lập Hải Phòng, luôn giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của sinh viên trường, bên cạnh đó luôn giữ vững tinh thần học tập suốt đời, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm phong phú hơn vốn tri thức của mình. Cánh cửa HPU luôn rộng mở để chào đón cựu sinh viên trở lại trường tiếp tục theo đuổi con đường học tập, lĩnh hội tri thức ở bậc cao hơn”.
Đại diện cho các bạn Tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt này, bạn Vũ Thị Hoa gửi lời cảm ơn tới ban chủ nhiệm khoa, thầy, cô giáo trong trường đã dạy bảo, dìu dắt các em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường, “…em xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường phía trước để không phụ sự kỳ vọng và niềm tin yêu của gia đình, thầy, cô và bạn bè”.
Khép lại thời sinh viên, giờ đây các tân cử nhân sẽ rời khỏi ghế giảng đường, bắt đầu một cuộc hành trình mới. Trên bước đường các em đi, sẽ có không ít những chông gai và thử thách để chinh phục ước mơ. Nhưng hy vọng những kiến thức và kĩ năng được trang bị tại HPU sẽ giúp các em có thể vững vàng trong những chặng đường sắp tới. Chúc các em thành công !
Một số hình ảnh của buổi lễ:
 
Đại diện các đối tác đến tham dự ....
...và chúc mừng nhà trường

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo nhà trường
Cùng lưu lại những kỷ niệm....
....bên Thầy, Cô...
....và bạn bè...
....bên gia đình....
...thân yêu

Thông tin liên hệ tuyển sinh đại học, cao đẳng
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Tên cũ: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Số 36 Đường Dân lập - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 02253 740 577. Hotline: 0936.821.821