Ngắm trường DL Hải Phòng, niềm mơ ước của nhiều trường

Trường ĐH DL Hải Phòng từ lâu được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Trường ĐH DL Hải Phòng được đánh giá là một trong những trường DL có chất lượng đào tạo tốt, cùng với cơ sở vật chất vào loại sang trọng

Toàn cảnh sân trường nhìn từ trên cao

Ở đây, sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và thực hành

Thậm chí, lấy ngay tòa nhà đang xây dựng trong khuôn viên trường để làm nơi thực tế cho sinh viên, giúp các em trải nghiệm đúng như ngoài đời.

Sinh viên được học trong phòng thực hành rộng rãi, thoáng mát

Phòng thí nghiệm hóa được đầu tư hiện đại, sinh viên có đầy đủ trang thiết bị học tập

Một phòng học thực hành tiếng nước ngoài

Phòng thực hành tin học với những loại máy tính mới nhất, giúp sinh viên thao tác nhanh và dễ dàng.

Tại ĐH DL Hải Phòng, các lớp thực hành kỹ năng mềm luôn được nhà trường đầu tư, quan tâm giúp sinh viên có kĩ năng trong giao tiếp, bạo dạn hơn.

ĐH DL Hải Phòng- niềm tự hào của nhiều sinh viên.

Ở đây, thiết bị tra cứu tài liệu hiện đại giúp sinh viên nhanh chóng tìm được những tài liệu mong muốn

Phòng đọc sách tại thư viện

Ngoài ra, trang thiết bị cho y tế tại trường cũng được trang bị hiện đại.

Phòng điều trị

Với 15.000/suất cơm, sinh viên ở đây có được một bữa cơm vừa ngon vừa rẻ

Thức ăn được chế biến hợp khẩu vị của sinh viên

Tại ĐH DL Hải Phòng, tất cả mọi ngóc ngách ở trường đều được kiểm soát qua hệ thống Camera hiện đại.

Những gương mặt ưu tú của trường

Cơ sở vật chất của trường còn có Nhà thi đấu đa năng với không gian rộng lớn, thoáng mát.

Nổi tiếng nhất là "Khách sạn sinh viên", ở đây sinh viên đều phải tự giác trong mọi hoạt động từ vệ sinh cho tới bảo vệ, an ninh.

Một góc trong khuôn viên "Khách sạn sinh viên" của trường.

Cạnh đó là một bể bơi cỡ lớn

Đúng như tên gọi "Khách sạn sinh viên", trong phòng sinh viên vào ở được nhà trường sắm từ A-Z.

Theo Báo Giáo dục Việt Nam