Lãnh đạo nhà trường tới thăm và chúc mừng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh - Đại học Hải Phòng nhân Ngày thành lập QĐND 22.12

Chiều ngày 20/12, TS. Nguyễn Tiến Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Quản lý công nghệ Hải Phòng cùng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh – Trường Đại học Hải Phòng nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022).

TS. Nguyễn Tiến Thanh đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong những năm qua luôn thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Thành phố…

Lãnh đạo BCH Quân sự Trung tâm cảm ơn sự quan tâm, động viên của BGH nhà trường. Đồng thời mong muốn tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện của nhà trường để Ban CHQS triển khai thực hiện việc giảng dạy học tập bộ môn Giáo dục quốc phòng cho sinh viên các khoá đã duy trì nhiều năm qua đạt kết quả cao.

"Nhân ngày 22/12 xin được vinh danh lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Quân đội Nhân dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao."

(Ban CTSV)