Quản trị kinh doanh

Đại hội đại biểu hội sinh viên việt nam khoa quản trị kinh doanh nhiệm kì 2023-2025

Cùng với việc phối hợp tổ chức tốt phong trào thi đua học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên lập thành tích chào mừng Đại hội Hội sinh viên Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, sáng ngày 14/04/2023 tại Hội trường F301, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự được đón tiếp cô Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa khoa Quản trị kinh doanh; đồng chí Lê Trường Sơn - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh; đồng chí Lê Bá Việt Đức phó chủ tịch Hội sinh viên trường và sự tham gia của 51 đại biểu chính thức đại diện cho Hội viên, Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch đã trình bày báo cáo tổng kết kết quả nhiệm kì 2020-2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2023-2025. Đại hội cũng đã thống nhất hiệp thương 11 đồng chí tham gia BCH nhiệm kì 2023-2025 và hiệp thương bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Sinh viên trường lần thứ 9, nhiệm kì 2023-2025.

Tiễn sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan đã có những phát biểu ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Đồng thời, cô cũng đã có những đóng góp, chia sẻ để Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình.

Đồng chí Lê Trường Sơn Chủ tịch Hội sinh viên trường đã trao bằng khen của Hội sinh viên thành phố cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào sinh viên 5 Tốt giai đoạn 2018-2023; đồng chí Lê Bá Việt Đức, Phó Chủ tịch HSV trường đã giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Thay mặt Hội Sinh viên trường, đồng chí Lê Bá Việt Đức đã biểu dương những thành tích mà Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng thời đưa ra những định hướng cho BCH khoá mới tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kì trước.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kì 2023-2025 gồm 11 đồng chí Ủy viên BCH nhiệm kỳ 2023-2025.

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Ngọc Thạch - Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đại diện BCH phát biểu nhận nhiệm vụ, và hứa quyết tâm cùng BCH giữ gìn, phát huy truyền thống của Hội Sinh viên Trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường và Hội Sinh viên Trường giao phó, cùng BCH Đoàn trường và Hội sinh viên trường đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên của Trường Địa học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng ngày càng phát triển, vững mạnh.

(Tin bài và ảnh từ BCH Liên chi Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh)