Đoàn thanh niên/Hội sinh viên

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên HPU hướng tới Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 18/03/2023, tại sân vận động Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng Đá Sinh Viên HPU.

Đây là hoạt động do Đoàn thanh niên-Hội sinh viên phối hợp với Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tổ chức, nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Các thầy cô lãnh đạo nhà trường tham dự lễ khai mạc

Đến dự buổi lễ khai mạc có: GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Tiến Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường;

Cùng các thầy, cô đại diện các phòng/ban/khoa trong trường. Bên cạnh đó là sự góp mặt đông đảo của 8 đội bóng cùng các cổ động viên cuồng nhiệt.

Cô Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội NA2601 và DC2601, cả 2 đội đều là một ẩn số khó đoán bởi đội hình xuất phát là các cầu thủ mới và rất trẻ (sinh viên năm thứ 1). Khá bất ngờ khi NA2601 (Khoa ngoại ngữ) xuất sắc giành chiến thắng 3-0 trong ngày ra quân.

Đội hình xuất phát của NA2601 (màu xanh) và DC2601 (màu đen trắng)

Tâm điểm là trận đấu thứ 2 giữa CT2601 và Liên quân K24 đã diễn ra đầy kịch tính, có thể nói đây là trận đấu giữa các tân binh và các cựu binh của HPU, CT2601 có sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết nhưng vẫn chưa thể thực hiện khát vọng chiến thắng trước các đàn anh Liên quân k24 dày dặn kinh nghiệm. Tỷ số chung cuộc CT2601 thua 1-5 Liên quân K24.

Toàn bộ đội hình của Liên quân K24 (màu xanh) và CT2601 (màu đỏ)

Mùa giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 14/03/2023 đến ngày 15/04/2023 hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi khai mạc:

(Ảnh: Đoàn thanh niên - Hội sinh viên HPU)