Đoàn thanh niên/Hội sinh viên

Khai mạc giải bóng đá sinh viên HPU mở rộng

Hưởng ứng các hoạt động kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021, hướng tới kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) và kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2021). Sáng ngày 06/11/2021, trường Đại học quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên HPU mở rộng.

Đến tham dự buổi lễ có: GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội thể thao, giữ chức vụ Trưởng ban chỉ đạo; TS. Nguyễn Tiến Thanh – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Trường Sơn – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Nhà tài trợ Giám đốc công ty xây dựng AOE đất Cảng cùng lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo, sinh viên tới tham gia cổ vũ và đông đảo các vận động viên tham gia thi đấu.

GS.TS NGƯT  Trần Hữu Nghị phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS NGƯT  Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường biểu dương, ghi nhận đóng góp của Ban tổ chức giải đã tạo không khí thi đua sôi nổi, để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Theo GS.TS NGƯT  Trần Hữu Nghị, đây là một hoạt động thiết thực tạo một sân chơi lành mạnh, xây dựng lối chơi đẹp, kĩ thuật tốt, duy trì hoạt động thể chất cho sinh viên, qua đó tăng tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa sinh viên của HPU và khối ngoài nhà trường.

Tham dự giải năm nay gồm có 9 đội: Bên phía khối nhà trường có: Khoa Điện – Điện tử; Khoa Du lịch; Khoa Quản trị Kinh doanh; Khoa Luật; Khoa Môi trường; Khoa Công nghệ thông tin; Bên khối mở rộng có: Cựu sinh viên khoa Xây Dựng; Cựu sinh viên liên quân HPU; THPT Hữu nghị Quốc tế.

Các đội tham gia giải đấu

Tất cả các đội đều được đánh giá chất lượng tốt với các nhân tố đang ở phong độ đỉnh cao.

Đội Khoa Xây dựng và đội Khoa Quản trị kinh doanh là hai đội đá mở màn, thuộc bảng A.  Không phụ lòng sự kì vọng của người hâm mộ, hai đội đã có màn so tài hấp dẫn ngay từ đầu trận.

Khoa Quản trị kinh doanh (áo tím than) và Khoa Xây dựng (áo vàng)

Được đánh giá tốt hơn đàn anh, nhưng có lẽ do hơi thiếu sự may mắn, khoa Quản trị Kinh doanh đã bị dẫn trước 1 – 0 ở ngay phút thứ 5 của trận đấu. Khoa Quản trị kinh doanh với nhiều cơ hội, nhưng vẫn chưa tận dụng được, đến phút thứ 45 ghi được 1 bàn với pha lập công của Vũ Đức Mạnh. Bên Khoa Xây dựng, Cầu thủ Lê Sỹ Quỳnh là cầu thủ chơi xông xáo nhất, đã lập được cú hat-trick.

Kết quả chung cuộc: Khoa Quản trị kinh doanh 1 – 6 Khoa Xây dựng.

Ghi bàn: Khoa Quản trị: Vũ Đức Mạnh  45’

Khoa Xây Dựng: Lê Sỹ Quỳnh (5’, 23’, 35’); Trần Thanh Tuấn (18’); Trung Hiếu (40’); Nguyễn Văn Định (40’).

Một số hình ảnh của buổi lễ: