Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Học bạ trực tuyến năm 2021

A. CÁC THÔNG TIN THÍ SINH CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÍ

- Một tài khoản gmail còn hoạt động, mỗi địa chỉ email chỉ đăng kí được 1 tài khoản

- Ảnh/Bản scan học bạ THPT, Ảnh/Bản Scan CMND

B. HƯỚNG DẪN CÁCH CHỤP ẢNH HỌC BẠ

- Thí sinh chụp trang đầu tiên của học bạ, chụp khổ dọc, đầy đủ nội dung, rõ ràng:

- Ảnh trang học lực, hạnh kiểm lớp 10: Thí sinh chụp cả 2 trang học lực, hạnh kiểm lớp 10, chụp khổ ngang, đẩy đủ nội dung, rõ ràng:

- Ảnh trang học lực, hạnh kiểm lớp 11: Thí sinh chụp cả 2 trang học lực, hạnh kiểm lớp 11, chụp khổ ngang, đẩy đủ nội dung, rõ ràng:

- Ảnh trang học lực, hạnh kiểm lớp 12: Thí sinh chụp cả 2 trang học lực, hạnh kiểm lớp 12, chụp khổ ngang, đẩy đủ nội dung, rõ ràng

- Ảnh bằng tốt nghiệp THPT (nếu có):

C. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

1. Đăng kí tài khoản

Bước 1: Bạn đăng nhập https://xettuyen.hpu.edu.vn/, màn hình hiển thị như sau:

Bước 2: Click chọn Menu “Đăng kí tài khoản”, màn hình đăng kí xuất hiện như sau:

Thí sinh có thể chọn “Sign up with Google” để đăng nhập bằng gmail.

Hoặc đăng kí bằng cách điền thông tin vào các mục “First name”, “Last name”, “Email address”, “Password”, chọn “Sign up”.

Hệ thống sẽ gửi thông tin xác thực vào email vừa đăng kí của thí sinh, bạn đăng nhập email đó để lấy mã xác thực, điền vào các ô dưới đây:

Sau khi nhập mã xác thực thành công. Màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Trong trường hợp không đăng nhập được thì liên hệ ngay với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật để được giúp đỡ (ĐT:0936821821 hoặc 0901598698; Email:hotrodangky@hpu.edu.vn)

2.    Khai báo thông tin thí sinh

Thí sinh chọn mục “Hồ sơ cá nhân” để khai báo thông tin thí sinh, thí sinh điền đầy đủ các trường thông tin sau:

Sau khi điền hết các thông tin, thí sinh chọn  “Cập nhật” sau đó chọn “Tiếp tục”

Hệ thống chuyển sang mục “Quá trình học tập”. Thí sinh điền tiếp các thông tin sau:

Sau khi điền hết các thông tin, thí sinh chọn “Cập nhật”, sau đó chọn “Tiếp tục”

Hệ thống chuyển sang mục “Tài liệu hồ sơ đính kèm”

Thí sinh chọn “Đính kèm file” để tiến hành tải các hình ảnh học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (Cách chụp đã hướng dẫn ở mục B)

Sau khi tải các hình ảnh xong, thí sinh chọn “Tiếp tục”

3.    Đăng kí xét tuyển

Hệ thống chuyển sang mục “Đăng kí nguyện vọng”

Các nguyện vọng được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Mỗi nguyện vọng, thí sinh chọn 01 ngành và 01 khối xét tuyển cho ngành đó.

Xét tuyển theo điểm HK1 năm lớp 12 (đối với ngành có nhiều khối xét tuyển, thí sinh nên chọn khối xét tuyển có điểm cao nhất để đăng ký.)

Ấn  “Nhập điểm” để nhập điểm cho từng khối xét tuyển, thí sinh nhập điểm học kì 1 lớp 12, ấn “Cập nhật”, sau đó chọn “Tiếp tục”.

Sau khi đã đăng kí và nhập hết điểm của 5 nguyện vọng, thí sinh chọn mục “Đăng kí xét học bổng”.

4.    Đăng kí xét học bổng

Thời hạn để đăng kí học bổng là trước ngày 15/08/2021, thí sinh có đăng kí trước thời gian này thì hệ thống mới hiển thị các thông tin đăng kí.

Thông tin để đăng kí xét học bổng sẽ được tự động lấy dữ liệu ở tab “Đăng kí xét tuyển” mà thí sinh đã nhập trước đó.

Thí sinh chọn 1 tổ hợp đã đăng kí nguyện vọng trước đó để “Đăng kí học bổng”.

Sau khi chọn tổ hợp đã đăng kí xong, thí sinh ấn “Xác nhận”.

Sau khi bạn hoàn tất đến bước “Xác nhận”, có dòng chữ hiển thị “Tôi xin cam đoan những thông tin đã khai ở trên là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính xác thực của hồ sơ này”, bạn đồng ý với cam kết trên ấn lựa chọn “Tôi đồng ý”.

Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin hồ sơ về tài khoản email bạn đã đăng kí, bạn cần kiểm tra lại email để xác nhận lần nữa thì mới hoàn thành được việc nộp hồ sơ.

5.    Kết quả xét tuyển

Khi Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng xét tuyển xong và công bố kết quả xét tuyển, thí sinh có thể xem kết quả của mình bằng cách Đăng nhập vào hệ thống.

Thông tin hỗ trợ thí sinh:

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ số hotline: 0936 821 821 - 0901 598 698

Thông tin tuyển sinh: https://tuyensinh.hpu.edu.vn/

Kết nối Zalo: 0901 598 698

Trang Facebook:  https://www.facebook.com/HaiPhongPrivateUniversity