Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng hướng dẫn thí sinh đăng kí nguyện vọng vào Trường trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (thời gian đăng ký từ ngày 22/07/2022 đến ngày 20/08/2022). Thí sinh thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GDĐT theo địa chỉ:

Thí sinh nhập CCCD, mã đăng nhập, mã xác nhận, thực hiện đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang Tuyển sinh, thí sinh chọn “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh”

Bước 3: Thí sinh chọn các thông tin ở mục:

Đối tượng ưu tiên (nếu có), tải hình ảnh ở phần nhập minh chứng ĐTƯT, minh chứng khu vực -> Chọn năm tốt nghiệp THPT -> Lưu thông tin đăng ký tuyển sinh

Bước 4: Thí sinh click “Thêm nguyện vọng” để đăng kí nguyện vọng

Bước 5: Thí sinh chọn nguyện vọng mong muốn trúng tuyển là nguyện vọng 1, mã trường của trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng là DHP

Thí sinh nhập mã ngành, mã ngành đào tạo thí sinh tham khảo tại:

Thí sinh chọn phương thức xét tuyển:

Xét điểm thi THPT

Xét học bạ

Xét kết hợp điểm thi tốt nghiệp THPT và chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

Thí sinh chọn tổ hợp môn tương ứng với ngành và phương thức xét tuyển.

Sau khi đã chọn xong, click “Chọn”.

Bước 6: Màn hình quay trở về trạng thái (như hình dưới), thí sinh Click “Thêm nguyện vọng” để tiếp tục thực hiện đăng ký các nguyện vọng 2,3,4 …

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành đăng ký tất cả các nguyện vọng, thí sinh chọn “Lưu thông tin”.

Bước 8: Thí sinh sử dụng số điện thoại đã đăng ký trong phiếu dự thi, soạn theo cú pháp được hướng dẫn để lấy mã OTP, thí sinh điền mã OTP và ấn xác nhận đăng kí.

Các thí sinh lưu ý từ  21/08/2022 đến 17h00 ngày 28/08/2022, thí snh phải xác nhận số lượng, thứ tự NVXT trên hệ thống đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT bằng hình thức trực tuyến.