Thông tin tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước (thí sinh tự do) cần lưu ý những gì?

Để có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước (thí sinh tự do) ngoài việc nộp hồ sơ bản cứng về Trường tại địa chỉ: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, Số 36 Dân lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng, cần ĐẶC BIỆT LƯU Ý phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên Hệ thống hoặc Trên Cổng dịch vụ Công quốc gia.

1. Xin cấp tài khoản đăng ký

Từ ngày 15/6 đến ngày 20/7/2023, thí sinh chủ động đến Phòng/Sở Giáo dục địa phương xin cấp tài khoản đăng ký nguyện vọng.

Chuẩn bị hồ sơ nộp tại các điểm tiếp nhận ở Phòng/Sở giáo dục địa phương và điền phiếu đăng ký theo hướng dẫn.

Hồ sơ bao gồm:

- Căn cước công dân photo công chứng.

- Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.

- Học bạ đủ cả 3 năm (lớp 10,11,12) bản photo công chứng.

2. Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến vào Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo (từ 10/7 đến 30/7), qua link: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

3. Thí sinh tự do ĐẶC BIỆT lưu ý các MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG:

- Từ 15/6 đến ngày 20/7: Thời gian cấp tài khoản bổ sung cho thí sinh tự do (đã tốt nghiệp từ 2022 trở về trước)

- Từ 10/7 đến 17h ngày 30/7: Thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trong thời gian quy định.

- Từ 31/7 đến 17h ngày 06/8: Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến.

- Trước 17h ngày 06/9: Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống.

- Từ 7/9 đến tháng 12/2023: Thí sinh có nhu cầu sẽ thực hiện đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung tại Trường.

- Thí sinh tự do vẫn có cơ hội được xét cấp Học bổng Tuyển sinh "Tự hào HPU" từ 15 triệu đến 60 triệu đồng như các thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Tham khảo học bổng tuyển sinh Tại Đây

Thí sinh theo dõi Fanpage: Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng hoặc Website của nhà trường để cập nhật thông tin.

Link đăng ký xét tuyển: http://bit.ly/xettuyen2023

Thí sinh cần sự hỗ trợ hoặc cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo tuyển sinh: 0901 598 698 hoặc 0936 821 821 hoặc trực tiếp đến Trường để được hỗ trợ.

(Phòng Tuyển sinh – Hợp tác quốc tế)