Thông báo về việc xét tuyển sớm năm 2023

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo trình độ đại học hình thức chính quy năm 2023 đối với phương thức xét tuyển sớm của Trường như sau:

1. Phương thức xét tuyển sớm: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT

2. Thời gian đăng ký xét tuyển sớm: Đến hết ngày 05/07/2023

3. Hình thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bản cứng về Trường theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh D105, khu Giảng đường Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng: Số 36 Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng - Điện thoại: 0901.598.698 (Ms. Thuý)  hoặc 0936.821.821 (Ms. Hiền).

Trong trường hợp thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển nhưng cần điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể đến Trường tại địa chỉ trên để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh hỗ trợ.

4. Xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển

Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển bản cứng của thí sinh, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện xét tuyển theo Quy chế và Đề án tuyển sinh đã công bố.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) dự kiến được công bố vào ngày 06/07/2023.

Nơi nhận:

• HĐT, BKS;
  • Các đơn vị;
  • Thông báo trên Website;
  • Lưu: VPHT, P.TS-HTQT, VT.

TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)